Bản tin Đảng bộ trường

Đảng bộ Trường Đại học Quảng Bình tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2014 và triển khai nhiệm vụ năm 2015

3/4/2015 9:10:50 PM

 Thực hiện Nghị quyết số 692-NQ/ĐU, ngày 27 tháng 01 năm 2015 của BCH Đảng bộ trường Đại học Quảng Bình, ngày 28 tháng 02 năm 2015 Đảng bộ Trường Đại học Quảng Bình đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2014 và triển khai nhiệm vụ năm 2015. 
Hội nghị nhằm đánh giá kết quả đạt được,nêu rõ những mặt còn hạn chế, qua đó cũng biểu dương khen thưởng các tập thể chi bộ và đảng viên có thành tích xuất sắc trong công tác Đảng năm 2014.
Đến dự Hội nghị có đồng chí Văn Hoài Linh, Ủy viên BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh. Đồng chí Hoàng Dương Hùng-Bí thư Đảng ủy Nhà trường cùng với các đồng chí là UVBCH Đảng bộ, Bí thư-Phó Bí thư, UVBCH các chi bộ trực thuộc cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Đảng bộ.

 

Đ/c Bùi Khắc Sơn-Phó Bí thư Đảng ủy Trường ĐHQB báo cáo

Hội nghị đã được nghe đồng chí Bùi Khắc Sơn-P.Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Quảng Bình báo cáo kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, công tác xây dựng Đảng năm 2014 và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp năm 2015 của Đảng bộ Trường Đại học Quảng Bình.

 

Đ/c Văn Hoài Linh, UV BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối phát biểu

Đồng chí Văn Hoài Linh, Ủy viên BTV,Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh phát biểu đánh giá cao các kết quả đạt được của Đảng bộ Trường Đại học Quảng Bình trong năm 2014, nhấn mạnh tầm quan trọng của mỗi một cán bộ đảng viên của Trường Đại học Quảng Bình trong công tác giáo dục, đào tạo cũng như vị thế trong toàn Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh.

Tại Hội nghị, Đảng ủy Trường Đại học Quảng Bình đã khen thưởng cho 2 tập thể và 23 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đảng năm 2014.

 

Đ/c Hoàng Dương Hùng-Bí thư Đảng ủy Trường ĐHQB trao thưởng cho các tập thể

Kết luận Hội nghị, đồng chí Hoàng Dương Hùng-Bí thư Đảng ủy Trường ĐHQB nhấn mạnh: Với mục đích là đánh giá kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, công tác xây dựng Đảng, tuyên dương khen thưởng những tập thể, đảng viên đạt thành tích xuất sắc trong công tác Đảng năm 2014 và triển khai nhiệm vụ năm 2015 của Đảng bộ Trường Đại học Quảng Bình nhằm tạo sự đồng thuận, thống nhất trong nhận thức, hành động của toàn thể cán bộ, đảng viên để thực hiện có hiệu quả chương trình, kế hoạch đề ra, vì mục tiêu xây dựng Trường Đại học Quảng Bình ngày càng phát triển./.

Văn phòng Đảng ủy

Các Bài Cùng Chủ Đề